Loạt cầu thủ Jordan ngồi gục và khóc trước màn thua với tuyển Việt Nam

21/01/2019 22316

post

Bảo Anh

Loạt cầu thủ Jordan ngồi gục và khóc trước màn thua với tuyển Việt Nam
Các cầu thủ Jordan đã sụp đổ và khóc nức nở ngay trên sân sau khi thua tuyển Việt Nam trên chấm đá 11m ở vòng 1/8 Asian Cup 2019.
Ở trận đấu đầu tiên ở vòng 1/8 Asian Cup 2019, Jordan được đánh giá cao hơn hẳn tuyển Việt Nam. Jordan chính là đội đầu tiên giành vé đi tiếp ở giải đấu năm nay và giành luôn ngôi đầu bảng sớm một lượt đấu. Trong khi đó, tuyển Việt Nam phải chờ đến phút chót để lách qua khe cửa hẹp nhờ hơn Lebanon điểm fair-play.
Tuy vậy, diễn biến trên sân không cho thấy sự vượt trội của Jordan mà ngược lại. Cho dù Jordan mở tỉ số trước nhưng tuyển Việt Nam vẫn thi đấu chắc chắn, và có bàn gỡ hòa ngay đầu hiệp 2. Sau khi hòa 1-1 trong 120 phút, tuyển Việt Nam tiếp tục thể hiện bản lĩnh trên chấm 11m khi đánh bại đối thủ với tỉ số 4-2.
Ngay sau khi Bùi Tiến Dũng ghi bàn quyết định, các cầu thủ Jordan đã hoàn toàn sụp đổ. Rõ ràng sau chiến tích ở vòng bảng, họ rất kỳ vọng sẽ tiến sâu ở Asian Cup lần này. Không ít cầu thủ đã nằm gục xuống sân khóc nức nở. Trên khán đài, một số cổ động viên Jordan cũng bật khóc.
Xem thêm:
x

Bạn được Miễn Cước Data xem tất cả Video HOT
Mạng Viettel, soạn: VIP1 gửi 5226 (3000đ/ngày)


Đã có tài khoản : Đăng nhập