Bị tát không trượt phát nào, thanh niên vẫn cúi đầu Anh xin lỗi em

12/04/2019 8379

Bị tát không trượt phát nào, thanh niên vẫn cúi đầu Anh xin lỗi em
Nghi do bịa chuyện nói xấu, cô gái cùng nhóm bạn đã hẹn gặp trực tiếp nam thanh niên để nói chuyện phải trái. Dù bị tát liên tiếp 3 cái thật mạnh, nhưng thanh niên này vẫn không phản kháng, cuối cùng phải nói lời xin lỗi thì sự việc mới dừng lại.
Khâm phục anh chồng cam chịu 20 cái tát liên hoàn cước của bà vợ
Vụ tát học sinh 231 cái tát, cô giáo thừa nhận do chịu áp lực thi đua
Theo dõi đoạn clip có thể thấy, cô gái tỏ ra phẫn nộ, vung tay tát bôm bốp thật mạnh lên mặt thanh niên ngồi bên cạnh. "Mày đánh tao ấy hả? Mày đánh tao nè", cô gái bức xúc nói. Bị đánh đau, chàng trai có đưa tay lên đỡ và che mặt nhưng cô gái vẫn gắt yêu cầu bỏ tay ra. Dù bị đánh khá mạnh và đau nhưng người này vẫn chỉ im nặng chịu đòn chứ không phản kháng.

Sau đó, người phụ nữ đứng hẳn lên và tát liên tiếp hai cái "không trượt phát nào" khiến thanh niên này chảy máu mồm. Thấy vậy, một số người ngồi chứng kiến xung quanh nên tiếng can ngăn cô gái, "Nó chịu khắc phục những cái gì nó làm. Nó xin lỗi rồi thì thôi". 

Tuy nhiên, cô gái phản bác ngay lập tức cho rằng chưa bao giờ xin lỗi, lúc này thanh niên mới tiến lại gần, giọng nhẹ nhàng, "Anh xin lỗi em". Lúc này sự việc mới tạm thời dừng lại.

Theo như tìm hiểu được biết, nguồn cơn của những cái tát "cuồng phong" khiến thanh niên chảy máu miệng trên là vì trước đó người này được cho là đã đi bịa chuyện, nói xấu sau lưng gây ảnh hưởng đến cô gái. Do vậy, cô và nhóm bạn đã hẹn gặp trực tiếp để giải quyết dứt điểm. 

Dù chưa rõ đầu đuôi câu chuyện chính xác ra sao, tuy nhiên đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người bất ngờ. Nhiều người cho rằng đàn ông dám làm dám chịu, nếu đã gây ra việc hoặc lỡ nói xấu gây ảnh hưởng đến cá nhân ai đó thì bị đánh như vậy là quá nhẹ. 

Tuy nhiên, một số người cho rằng cái tát của cô gái có phần quá đáng. Đều là người lớn, nếu có hiểu nhầm hoặc mâu thuẫn gì thì nên ngồi lại nói chuyện rõ ràng. 

x

Bạn được Miễn Cước Data xem tất cả Video HOT
Mạng Viettel, soạn: VIP1 gửi 5226 (3000đ/ngày)


Đã có tài khoản : Đăng nhập